27 ต.ค. 2555

[ไลค์สาระ สุดสัปดาห์] - สวยแปลก! ดอกกุหลาบ(จริง)เรืองแสง รับเทศกาลฮาโลวีน


ฮาโลวีน

           ช่วงที่เทศกาลฮาโลวีนใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ แบบนี้ ของตกแต่งเก๋ ๆ ที่เหมาะกับการตกแต่งชวนขนหัวลุกนั้น เรียกได้ว่าขาดไม่ได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะบรรดาของเรืองแสงต่าง ๆ ที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับความมืดสสลัวของการตกแต่งเขย่าขวัญสั่นประสาทแนวนี้
ฮาโลวีน

ฮาโลวีน

           และเพราะแบบนี้เอง บริษัท Interflora  จากประเทศอังกฤษ จึงได้ปิ๊งไอเดียเก๋ ๆ สร้างสรรค์ดอกไม้เรืองแสงออกมาสำหรับเทศกาลนี้โดยเฉพาะ ซึ่งดอกไม้นี้ไม่ใช่ดอกไม้ปลอมอย่างดอกไม้เรืองแสงทั่วไป แต่เป็นดอกกุหลาบจริง ซึ่งหากมองตอนกลางวันก็จะเป็นช่อกุหลาบสีขาวอ่อนหวานธรรมดา แต่เมื่อปิดไฟเมื่อไหร่ ก็จะกลายเป็นกุหลาบเรืองแสงสีเขียวให้ความรู้สึกลึกลับน่าค้นหาเหมาะกับฮาโลวีนขึ้นมาทันที ส่วนเหตุผลที่ดอกไม้นี้สามารถเรืองแสงได้นั้นทางบริษัท Interflora ถือว่าเป็นความลับสุดยอดและจะไม่เปิดเผยเด็ดขาด
           อย่างไรก็ดี ถ้าใครอยากซื้อดอกกุหลาบสวยแปลกแหวกแนวไม่เหมือนใครนี้มาไว้ใช้แต่งบ้านหรือเป็นของขวัญให้เพื่อน ๆ กันดู เจ้าช่อกุหลาบที่ว่านี้ก็มีราคาตั้งแต่ประมาณ 2,460 ไปจนถึง 3,700 บาท ให้เราได้เลือกซื้อกันตามใจชอบ ....อ๊ะ ๆ แต่ขอบอกไว้อีกอย่างว่าถ้าใครสนใจอยากเป็นเจ้าของก็คงต้องรีบกันหน่อยนะคะ เพราะช่อกุหลาบเรืองแสงนี้เป็นคอลเลคชั่นพิเศษที่จะวางขายเฉพาะช่วงวันที่ 22 - 31 ตุลาคมเท่านั้นจ้า
ฮาโลวีน